TH Quang Phú hưởng ứng tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2021

Thực hiện công văn số 445/PGDĐT ngày 24 tháng 5 năm 2021 của Phòng GD&ĐT Đồng Hới về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2021 và kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống phòng chống thiên tai.

Trường TH Quang Phú đã chỉ đạo treo băng rôn với nội dung tuyên truyền hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2021 và kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống phòng chống thiên tai với chủ đề ''Chung tay xây dựng xã hội an toàn trước thiên tai". Nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh chủ động phòng ngừa, ứng phó với thiên tai. Tuyên truyền rộng rãi đến phụ huynh và học sinh thông qua mạng xã hội Face Book, Zalo của các nhóm lớp, tin nhắn edu...