A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đội Trường Tiểu học Quang Phú tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho học sinh toàn liên Đội

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Chiều ngày 12/9/2019 Liên đội Trường Tiểu học Quang Phú tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” năm 2019 và phát quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Nhà trường. 

Về dự chương trình có cô giáo Phan Minh Đức - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Hương Giang – Phó Hiệu trưởng, và các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Về phía địa phương có cô Nguyễn Thị Phương Thủy – CT Mặt trận xã Quang Phú, Bác Phạm Thị Ngạnh – Trưởng Ban đại diện HCMHS, cùng các anh chị đoàn viên thanh niên trên địa bàn, các anh chị ở hội người khuyết tật cũng đến dự và tặng quà cho các em.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ và diễn thời trang do các em học sinh trong liên Đội biểu diễn.

Các em còn được nghe thầy giáo tổng phụ trách Đội giới thiệu về nguồn gốc Tết trung thu, được xem những màn múa lân nghệ thuật đặc sắc. Chương trình đã mang đến niềm vui, niềm hứng khởi thu hút đông đảo đến các em học sinh và phụ huynh nhà trường.

Trong chương trình đã có các phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những phần quà nhỏ đầy ý nghĩa, giúp các em vươn lên trong học tập.

Chương trình vui tết trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan