Giải bóng đá Mini cấp tiểu học tại trường TH Chu Văn An

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào đón Năm mới và Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, vừa qua trường tiểu học Chu Văn An long trọng khai mạc Giải bóng đá Mini cấp tiểu học - lần thứ nhất, năm học 2010 - 2011. Lễ khai mạc đã diễn ra long trọng, đến...

dsc_0843_500Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào đón Năm mới và Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, vừa qua trường tiểu học Chu Văn An long trọng khai mạc Giải bóng đá Mini cấp tiểu học - lần thứ nhất, năm học 2010 - 2011.

Lễ khai mạc đã diễn ra long trọng, đến dự với buổi lễ khai mạc có Lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Bình, Phòng GD&ĐT Đồng Hới, Hiệu trưởng các trường tiểu học và 8 đội bóng mạnh cấp Tiểu học trên địa bàn Thành phố Đồng Hới bao gồm: Trường tiểu học Chu Văn An; Trường tiểu học Đồng Phú; Trường tiểu học Đồng Sơn; Trường tiểu học Hải Thành; Trường tiểu học Bảo Ninh; Trường tiểu học Lộc Ninh; Trường tiểu học Quang Phú; Trường tiểu học số 2 Bắc Lý.

Trận khai mạc là trận đấu giữa Trường tiểu học Chu Văn An và Trường tiểu học Bảo Ninh đã diễn ra sôi nỗi và hấp dẫn, thu hút rất nhiều khán giả đến xem và cổ vũ . Giải bóng đá đã tạo được cho học sinh không khí giao lưu, học hỏi, và thêm một sân chơi thể thao lành mạnh với sự hưởng ứng và háo hức mong chờ của nhiều học sinh.

Những hình ảnh liên quan:

Văn nghệ chào mừng

Cầu thủ Nguyễn Trần Nguyên Bình - Trường Tiểu học Chu Văn An đọc lời tuyên thệ trước khi vào trận đấu

BTC trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia dự thi

Trận đấu gay cấn giữa trường Tiểu học Chu Văn An với trường Tiểu học Bảo Ninh

(theo Phương Nhung)