A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG PHÚ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

      Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), trường tiểu học Quang Phú đã có nhiều hoạt động hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

         Một trong những hoạt động chào mừng tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”. Trong đợt thi đua có 100% các đồng chí giáo viên tham gia hội giảng và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đặc biệt là hội thi giáo viên giỏi cấp trường được tổ chức với sự tham gia của 4 đồng chí ở 2 tổ chuyên môn. Các tiết dạy được đánh giá cao, có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lực, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của học sinh.


 

 

       Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm khác nữa như chăm sóc bồn hoa, trang trí thư viện xanh, trang trí lớp học. Lớp học nào cũng khang trang, sạch đẹp, sáng tạo và các em rất thích thú với lớp học của mình.

     Song song với hoạt động chuyên môn, Liên Đội phối hợp với Chi Đoàn, hội phụ huynh đã tổ chức hội diễn văn nghệ, tạo cho các em có được sân chơi bổ ích, tự khẳng định bản thân, đặc biệt là tạo được niềm tin từ phía cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Qua Hội diễn đã đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hoá - văn nghệ giữa các lớp.

       Được sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên, sáng ngày 19 tháng 11 nhà trường vinh dự đón đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí: Nguyễn Văn Duệ - Trưởng ban tuyên giáo thành ủy làm trưởng đoàn về thăm hỏi và tặng hoa chúc mừng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đoàn đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn và những thành quả đã đạt được của cô và trò trường TH Quang Phú. Cô giáo Phan Minh Đức – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và đón nhận bó hoa tươi thắm từ đồng chí trưởng đoàn.

       Một mùa hiến chương nữa lại đến, kính chúc các thầy giáo, cô giáo trường TH Quang Phú thật nhiều sức khỏe, yêu nghề mến trẻ và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan