A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH QUANG PHÚ VỆ SINH TRƯỜNG LỚP PHÒNG DỊCH CORONA

Thực hiện theo công văn số 54/PGDĐT ngày 03/02/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đồng Hới về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra. Trường TH Quang Phú đã nghiêm túc thực hiện công tác phòng dịch.

Thông báo cho học sinh toàn trường nghỉ học qua tin nhắn edu từ ngày 04/2/2020 đến hết ngày 11/2/2020, đồng thời hướng dẫn học sinh và phụ huynh các kĩ năng tự bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Kịp thời tổ chức họp Ban đại diện hội CMHS để kết hợp với nhà trường vệ sinh phòng học, phòng chức năng, nhà bếp, công trình vệ sinh khuôn viên trường lớp. Liên hệ với trạm y tế xã để nhận hóa chất tẩy rửa, khử trùng toàn bộ phòng học, phòng chức năng, nhà vệ sinh, nhà bếp.

Cô giáo hiệu trưởng Phan Minh Đức đã tổ chức hội ý giáo viên và nhân viên nhà trường phân công nhiệm vụ đồng thời nhắc nhỡ các đồng chí không tham gia chia sẻ, đưa tin các thông tin chưa được kiểm chứng về dịch bệnh gây hoang mang dư luận..

Từ ngày 04/2 đến nay 100% CB,GV,NV có mặt tại trường trong giờ hành chính để thực hiện công tác vệ sinh và phòng dịch nghiêm túc.

Sáng ngày 06/2/2020 lãnh đạo Phòng GD về kiểm tra tình hình phòng dịch tại trường đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của nhà trường trong việc chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch.

Theo kế hoạch, để đảm bảo sức khỏe và an toàn của học sinh, trước ngày học sinh trở lại trường, nhà trường sẽ tiến hành tẩy rửa và tổng vệ sinh lại lần nữa.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan