TRƯỜNG TH QUANG PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 552/PGDĐT ngày 16/9/2020 của Phòng GD&ĐT TP Đồng Hới về việc xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ và tổ chức Hội nghị đầu năm học 2020-2021, sáng ngày 07/10/2020, trường TH Quang Phú đã long trọng tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2020 - 2021.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thủy - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Nhất Vĩ - Phó Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, lãnh đạo các thôn trên địa bàn xã Quang Phú và Bác Phạm Thị Ngạnh - Trưởng BĐD HCM học sinh cùng 21 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe cô giáo Phan Minh Đức - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục. Dự thảo kế hoạch đã đưa ra những nhiệm vụ, các chỉ tiêu và giải pháp cụ thể, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm như: Triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối lớp 1 đảm bảo chất lượng, hiệu quả; tiếp tục thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông 2006 từ lớp 2 đến lớp 5; bồi dưỡng nâng cao năng lực triển khai các nhiệm vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm; nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo; thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của Ngành phù hợp với điều kiện của địa phương; tăng cường công tác an ninh, an toàn trường học; chú trọng xây dựng văn hoá học đường trong nhà trường; đổi mới cơ chế quản lý tài chính; quản lý chuyên môn; đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học và công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.

Cô giáo: Phan Minh Đức - Bí Thư Chi Bộ, HT nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực đóng góp ý kiến để hoàn thiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Cô giáo Phạm Thị Hà Nhung đã đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng dạy học lớp 1 theo chương trình GDPT 2018.

Cô giáo: Phạm Thị Hà Nhung tham luận giải pháp nâng cao chất lượng dạy học lớp 1 theo CT GDPT 2018.

Cô giáo Ngô Thị Mỹ Linh đã nêu lên một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến, đặc biệt là đã nêu lên một số khó khăn, cách thức tổ chức, ý kiến đề xuất trong việc dạy học trực tuyến cho học sinh nếu dịch bệnh covid-19 xảy ra.

Cô giáo: Ngô Thị Mỹ Linh đã nêu lên một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Lê Nhất Vĩ - Phó Chủ tịch UBND xã Quang Phú đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được và đề nghị mỗi cán bộ, giáo viên phải tích cực tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Đ/c: Lê Nhất Vĩ - Phó Chủ tịch UBND xã Quang Phú phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng được nghe cô giáo Lê Thị Hương Giang - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020, kế hoạch hoạt động Công đoàn và phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021.

Cô giáo: Lê Thị Hương Giang - Phó HT, CT Công đoàn thông qua báo cáo HĐ Công đoàn năm học 2019-2020

Đại diện HCM HS tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Quang Phú đã nhất trí cao với Nghị quyết Hội nghị và quyết tâm phấn đấu để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021 đã đề ra.