Trường TH Quang Phú tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và trển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Được sự chỉ đạo của Phòng GD, Liên đoàn lao động Thành phố TP Đồng Hới, Sáng ngày 15/10/2019, Trường TH Quang Phú đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 -2020 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hoan – Phó CT UBND Xã Quang Phú, bác Phạm Thị Ngạnh – Trưởng ban đại diện HCMHS, các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí trưởng thôn cùng 21 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chào mừng hội nghị là các tiết mục văn nghệ ý nghĩa ca ngợi về người giáo viên do các cô giáo thầy giáo biểu diễn:

Cô giáo Phan Minh Đức - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019. Trong năm học qua cô và trò Trường TH Quang Phú đã đạt những thành tích đáng phấn khởi:

CB,GV,NV: Có 03 CB,GV là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 02 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố; 20/20 CB,GV,NV đạt Lao động Tiên tiến.

Học sinh: Đạt 09 giải "Viết chữ đẹp" cấp Thành phố, 01 giải "Viết chữ đẹp" cấp Tỉnh; 02 huy chương Vàng, 01 huy chương Bạc, 01 huy chương Đồng môn bơi lội cấp Thành phố; 01 giải Ba môn Tiếng Việt, 01 giải Ba môn Tiếng Anh, Giải B giao lưu Nghệ thuật trong Giao lưu HS Tiểu học cấp Thành phố.

Cô Phan Minh Đức - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học qua, nhà trường tiếp tục xây dựng và triển khai kế hoạch năm học 2019-2020.

Tại hội nghị, đại diện các tổ 1,2,3; tổ 4,5 với tinh thần dân chủ, trách nhiệm đã phát biểu tham luận nhằm đưa ra các giải pháp góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Cô giáo: Cao Thị Thảo Chi- TT tổ 3-4-5 phát biểu tham luận

Cô: Phạm Thị Thanh Nhàn - đại diện tổ 1-2 phát biểu tham luận

Cô: Phan Thị Hương - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác của BTTND năm học 2018-2019

Ông: Nguyễn Văn Hoan - Phó CT Xã Quang Phú phát biểu tại HN

Cô: Lê Thị Hương Giang - Phó HT phát động phong trào thi đua trong năm học

Bác: Phạm Thị Ngạnh - Trưởng ban đại diện HCMHS tặng hoa chúc mừng

Cô giáo Lê Thị Hương Giang - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS đã phát động các phong trào thi đua trong năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường TH Quang Phú đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể Cán bộ, Công chức, Viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2019-2020 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường TH Quang Phú.