A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH QUANG PHÚ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9 thầy và trò trường TH Quang Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Về dự lễ khai giảng có: Đ/c: Phan Văn Tâm – TV TU, Chủ nhiệm UBKT thành ủy cùng các đồng chí trong đoàn lãnh đạo thành phố đến thăm và tặng quà nhân ngày khai giảng năm học mới, phía lãnh đạo địa phương có Đ/c: Nguyễn Minh Đức – TV ĐU, Phó CT HĐND xã Quang Phú, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành địa phương, bác Phạm Thị Ngạnh trưởng ban đại diện hội CMHS.

Mặc dù trời mưa rất to nhưng không khí buổi lễ khai giảng vẫn diễn ra long trọng. Tại buổi lễ, Thầy Cô và các em học sinh khối 2, 3, 4, 5 chào đón 58 em học sinh khối 1 vào trường trong niềm vui hân hoan, phấn khởi. Những khuôn mặt rạng rỡ trong tiếng trống, tiếng vỗ tay rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một  tương lai mới, môi trường học tập mới đang chào đón các em khám phá và trải nghiệm.

Chương trình văn nghệ Chào năm học mới do các em học sinh biểu diễn đã mang lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong ngày khai trường.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng, đúng theo sự chỉ đạo của các cấp. Sau màn hát Quốc ca của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, cô Phan Minh Đức - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng và diễn văn khai giảng năm học 2019-2020. Trong bài diễn văn cô giáo Hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học qua, đồng thời cũng nêu ra những mục tiêu mà nhà trường cần phải phấn đấu trong năm học 2019-2020.

cô giáo: Phan Minh Đức – HT nhà trường đọc thư của CT nước và diễn văn khai giảng năm học 2019-2020

Một hồi trống khai trường do đ/c: Nguyễn Minh Đức đánh lên làm rộn rã nhưng không kém phần trang nghiêm cả không gian sân trường. Khí thế như thúc dục giáo viên, học sinh toàn trường bước vào năm học với tất cả những nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

Đ/c: Nguyễn Minh Đức – Đánh trống khai giảng năm học mới

 

Đ/c: Phan Văn Tâm – TVTU tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “tương thân, tương ái”, đồng thời với mong muốn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống, Nhà trường, Hội CMHS, Hội khuyến học của xã, đại diện VNPT Quảng Bình đã tặng những suất quà có ý nghĩa đến các em có hoàn cảnh khó khăn, những món quà đầy ý nghĩa nhằm khuyến khích các em vượt khó vươn lên.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 -2020 của thầy trò trường TH Quang Phú đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi, trong sự tin yêu của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và Hội cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể GV, HS trường TH Quang Phú tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những quyết tâm mới!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan