A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH QUANG PHÚ THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021.

        Chiều ngày 29/01/2021 Ban Giám Hiệu, Chi hội chữ thập đỏ kết hợp với Liên đội trường TH Quang Phú tổ chức thăm và tặng quà cho 08 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã có những nỗ lực phấn đấu trong năm học, góp một phần nhỏ động viên cho các em đón một cái Tết Tân Sửu 2021 vui vẻ và ý nghĩa. 

       Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp lễ, Tết. Thay mặt BGH, các thầy cô giáo và các em học sinh, cô giáo Phan Minh Đức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Lê Thị Hương Giang – Phó HT nhà trường đã đến thăm, trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường với giá trị 300.000đ/ suất. 

        Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự quan tâm, động viên của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường gửi đến các em. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em khi được nhận quà tết. 

        Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần "Tương thân, tương ái" của trường TH Quang Phú. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp, yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan