A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH QUANG PHÚ GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI HỌC SINH KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Sáng nay 26 tháng 9 năm 2019, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Thành phố, BGH Nhà trường. Liên Đội Trường TH Quang Phú tổ chức buổi giao lưu văn nghệ “Nối vòng tay nhân ái” với đoàn Trung tâm dạy nghề nhân đạo trẻ khuyết tật Việt Nam.

Đến tham dự chương trình có 250 bạn đội viên trong Liên Đội, các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường, cùng các bậc phụ huynh.

Các bạn học sinh khuyết tật đã mang đến những lời ca, tiếng hát về mẹ, bạn bè, thầy cô. Những lời ca trong sáng, cảm động chứa đầy tình cảm yêu thương. Các bạn học sinh khuyết tật thiệt thòi về thể trạng nhưng tâm hồn các bạn vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng, nghị lực sống phi thường vượt lên số phận thật đáng khâm phục. 

Nhân buổi giao lưu này, BGH trường TH Quang Phú đã thăm hỏi, động viên các bạn đồng thời kêu gọi các CB, GV, NV, học sinh và các bậc phụ huynh có mặt tại đây cùng chung tay chia sẽ, giúp đỡ các bạn ở trung tâm bằng hình thức quyên góp ủng hộ. Tuy rằng số tiền chưa nhiều nhưng đó là tấm lòng và là nguồn động viên, chia sẽ phần nào những khó khăn, thiếu thốn dành cho các bạn.

Buổi giao lưu đã để lại trong lòng giáo viên và học sinh trường TH Quang Phú là những tấm gương vượt qua số phận vươn lên của các bạn khuyết tật. Chắc rằng sau chương trình này các bạn học sinh trường TH Quang Phú sẽ tự hứa với lòng mình sẽ là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Truyền thống của người Việt Nam ta “thương người như thể thương thân, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Những tấm lòng nhân ái là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời này thêm đẹp hơn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan