A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi bộ Trường TH Quang Phú, nhiệm kỳ 2020 - 2022 diễn ra thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 28/2/2020, Chi bộ trường TH Quang Phú tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Đức Quân - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Quang Phú,  Đ/c: Nguyễn Xuân Trung - Đảng uỷ viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THCS Quang Phú. Đại hội triệu tập 20 đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ.

Chi đoàn trường đã mang đến những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu để chào mừng Đại hội.

Đồng chí Phan Minh Đức - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã Khai mạc Đại hội và trình bày các báo cáo trình Đại hội.

Đồng chí Phan Minh Đức - Bí thư chi bộ Khai mạc Đại hội và trình bày các báo cáo trình Đại hội.

Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo chính trị đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2020- 2022. Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động dạy và học. Đồng thời tăng cường công tác giáo dục tư trưởng, chính trị cho đội ngũ đảng viên nhằm nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu.

Đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi và bổ sung ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị; phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua để xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2022.

Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Đức Quân- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Quang Phú, đồng chí đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí đã chỉ đạo Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

Đ/c: Phạm Hồng Quân phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của toàn thể đảng viên trong chi b, sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Chi Bộ đã bầu ra Cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí:

- Đồng chí: Phan Minh Đức - Bí thư chi bộ

- Đồng chí: Lê Thị Hương Giang - Phó Bí thư chi bộ

- Đồng chí: Phan Thị Hương - Chi ủy viên.

 

Đại hội cũng đã tiến hành bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Quang Phú lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 10 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại hội chi bộ TH Quang Phú đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của nhà trường trong nhiệm kỳ 2020-2022.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan