A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Quang Phú tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 19/11/2012 tại hội trường Nhà khách Điện Lực, UBND xã Quang Phú long trọng tổ chức kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012). Đến dự buổi tọa đàm có Thầy giáo Đinh Bá Quang P. Trưởng phòng GD&ĐT Đồng Hới; có các...

       Sáng 19/11/2012 tại hội trường Nhà khách Điện Lực, UBND xã Quang Phú long trọng tổ chức kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012).

nh_36_500

     Đến dự buổi tọa đàm có Thầy giáo Đinh Bá Quang P. Trưởng phòng GD&ĐT Đồng Hới; có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương; các tổ chức xã hội đóng trên địa bàn; các Cựu giáo chức; cùng toàn thể CB, GV, VC; Ban đại diện CMHS của 3 trường (Mầm non, THCS, Tiểu học).

nh_28_500_01

     Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy, cô giáo và các em học sinh là diễn văn kỉ niệm của Đ/C Nguyễn Ngọc Thơ  Chủ tịch UBND xã. Diễn văn nêu lên truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” của dân tộc ta và đặc biệt nhấn mạnh:  Nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt Đảng bộ và nhân dân Quang Phú chúng tôi xin gửi đến các thầy, cô giáo tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc. Trong những gần đây, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của toàn xã hội, giáo dục Quang Phú đã có những chuyển biến tích cực và có nhiều khởi sắc: Tỉ lệ học sinh khá, giỏi tăng; học sinh yếu kém giảm; học sinh giỏi, học sinh năng khiếu được đặc biệt chú trọng; PCGD được ngày một quan tâm, không có học sinh bỏ học. Cơ sở vật chất các nhà trường ngày càng được cải thiện rõ rệt; hệ thống sân chơi, bải tập ngày càng được nâng cấp; cảnh quan, môi trường  được tu bổ thường xuyên ...

nh_17_500

                 Một buổi lao động của phụ huynh trên sân trường TH Quang Phú

Diễn văn kêu gọi: đẩy mạnh hơn nữa công tác xã hội hóa giáo dục; cùng nhau chung tay, góp sức để xây dựng một xã hội học tập; kết hợp giữa nhà trường – gia đình – xã hội cùng cộng đồng trách nhiệm để giáo dục ngày càng hoàn thiện xứng đáng với truyền thống Anh hùng, truyền thống Hiếu học mà cha ông chúng ta đã dày công vun đắp.

       Với ý nghĩa đó, thầy giáo Trần Văn Hiên thay mặt cho trên 60 cán bộ, giáo viên và gần 500 học sinh, xin hứa sẽ làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình để xứng đáng với vai trò tiên phong, xứng đáng với niềm tin yêu mà Đảng và nhân dân tin tưởng giao phó.

         Sau các bài phát biểu, là lời tâm sự, gửi gắm của đại diện Cựu giáo chức thế hệ những người đi trước, tin tưởng giao cho chúng tôi, những người kế tục sự nghiệp “ trồng người”.

nh_30_500 Đ/C Nguyễn Ngọc Thơ CTUBND tặng quà cho TG Đinh Bá Quang nguyên HT, TH Quang Phú

    Buổi tọa đàm khép lại, nhưng còn đó những dư âm, những lời nhắn gửi, chúng tôi tự hứa với lòng mình làm theo lời Bác dạy: “ Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”.

                                                                          Quang Phú, ngày 19/11/2012

                                                                                              B.T.H.Y


Tác giả: Bùi Thị Hải Yến
Nguồn:th-quangphu-quangbinh.violet.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan